Tin tức phát hành: Minnesota hội nghị công giáo kêu gọi quốc hội và tổng thống để sửa đổi các Affordable chăm sóc luật

CITES cần phải bảo vệ đời sống con người từ quan niệm đến cái chết tự nhiên, các quyền của lương tâm, và nhân phẩm của người lao động nhập cư và gia đình của họ như là lý do

St. Paul, Minn. (Tháng sáu 28, 2012)— Trong sự trỗi dậy của Mỹ. Tòa án tối cao của phán quyết ngày hôm nay rằng các Affordable liên bang Care Act (Aca) là hiến pháp, Minnesota công giáo hội nghị (MCC), nói về chính sách công cộng của giáo hội công giáo tại tiểu bang Minnesota, được gọi là quốc hội và tổng thống để sửa đổi pháp luật để bảo vệ người chưa sinh, các quyền của lương tâm, và nhu cầu chăm sóc sức khỏe của các gia đình nhập cư.

"Trong gần một thế kỷ, Các giám mục công giáo của Hoa Kỳ đã được và tiếp tục được ủng hộ phù hợp cho cải cách chăm sóc sức khỏe toàn diện để đảm bảo truy cập vào cuộc sống-khẳng định chăm sóc sức khỏe cho tất cả, đặc biệt là những người nghèo nhất và dễ bị tổn,"nói Jason Adkins, MCC Giám đốc điều hành.

"Các giám mục, Tuy nhiên, không hỗ trợ đoạn cuối cùng của ACA cho ba lý do chính. Đầu tiên, ACA cho phép sử dụng các quỹ liên bang để trả tiền cho phá thai tự chọn và cho các kế hoạch bao gồm các phá thai như vậy, mâu thuẫn chính sách liên bang lâu đời. Thứ hai, ACA không bao gồm các ngôn ngữ cần thiết để cung cấp bảo vệ lương tâm cần thiết, cả trong và ngoài bối cảnh phá thai. HHS ủy nhiệm để buộc các nhà tuyển dụng tôn giáo và các công ty khác bao gồm khử trùng và tránh thai, bao gồm cả thuốc abortifac, minh họa vấn đề này trong một thời trang ấn tượng. Thứ ba, ACA không điều trị công nhân nhập cư và gia đình của họ khá, để lại cho họ tồi tệ hơn bằng không cho phép họ mua bảo hiểm y tế trong các sàn giao dịch mới được tạo ra theo luật, ngay cả khi họ sử dụng tiền riêng của họ.

"Tất cả những vấn đề này là nguyên nhân gây ra mối quan tâm nghiêm trọng và cần phải được cố định,"Adkins nói.

Cả hội nghị giám mục công giáo Hoa Kỳ (USCCB) cũng như MCC tham gia vào các trường hợp này và không có vị trí nào trên các câu hỏi cụ thể trình bày cho tòa án. Các giám mục đã không tham gia vào các nỗ lực để bãi bỏ luật pháp trong toàn bộ, và không làm như vậy ngày hôm nay.

"Nó là như đúng như bao giờ mà các quốc gia cần phải chăng cải cách chăm sóc sức khỏe, đảm bảo truy cập phổ quát để chăm sóc sức khỏe, bảo vệ đời sống con người và nhân phẩm, và tôn trọng các quyền của lương tâm của tất cả các,Giám mục John F nói. Kinney của St. Đám mây, Minnesota. "Chúng tôi kêu gọi quốc hội và tổng thống để cải cách ACA ngay lập tức để nó sẽ bảo vệ dễ bị tổn thương nhất trong số chúng tôi, cũng như các quyền lương tâm của các tổ chức và cá nhân những người muốn chăm sóc cho người bệnh hoặc đảm bảo người khác có quyền truy cập vào bảo hiểm y tế. "

Adkins kết luận: "Chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu ý kiến của tòa án để hiểu được những tác động đầy đủ của nó đối với cải cách y tế và tự do tôn giáo, nhưng nó là rõ ràng Quốc hội và tổng thống nên hành động ngay bây giờ để kết thúc vấn đề rõ ràng với pháp luật, như Ủy nhiệm của HHS. "

Thông tin thêm có thể được tìm thấy tại www.mncc.org/advocacy-areas/religious-freedom.

VỀ MCC

Minnesota công giáo hội nghị (MCC) Tọa độ của giáo hội công giáo không đảng phái vận động hành lang và chính sách công cộng các hoạt động thay mặt cho các giám mục của Minnesota. Nó hỗ trợ các bộ giám mục công giáo Minnesota bởi: làm việc với các nhà lãnh đạo chính trị và cộng đồng để định hình Pháp luật phục vụ tốt; dạy người công giáo và cộng đồng về khuôn khổ đạo Đức và đạo đức nên được áp dụng cho các lựa chọn chính sách công; và, huy động cộng đồng công giáo để làm cho tiếng nói của mình nghe trong đấu trường công cộng. Các khu vực vận động MCC bao gồm phúc lợi kinh, buôn người, xuất nhập cảnh, giáo dục, đạo đức sinh học, tự do tôn giáo, và hôn nhân và gia đình. Trên cấp cơ sở, Của MCC MN công giáo biện hộ mạng (Của MNCAN) và mạng lưới vận động phụ huynh cung cấp cơ hội cho công giáo Minnesota để thực hiện trách nhiệm của mình để tham gia vào cuộc sống chính trị. Để biết thêm thông tin hoặc tham gia MNCAN, bao gồm mạng lưới vận động phụ huynh, truy cập mncc.org. Theo dõi MCC trên Facebook và Twitter.