Tin tức phát hành (MN cho hôn nhân): Lãnh đạo tôn giáo Interfaith gửi thư kêu gọi các nhà lập pháp phản đối hôn nhân cùng giới tính hóa đơn

BÁO CHÍ

Minneapolis (Tháng tư 18, 2013) — Lãnh đạo tôn giáo đại diện cho hàng trăm trong Đức tin cộng đồng Minnesota-giáo xứ, giáo đoàn, Nhà thờ và các vị trí cầu nguyện thứ sáu, và Masjids — đã ký một bức thư gửi để lập pháp Minnesota, thúc giục họ để bảo vệ cuộc hôn nhân và tự do tôn giáo bằng cách từ chối bất kỳ nỗ lực lập pháp để định nghĩa lại hôn nhân.

Lưu ý các nhà lãnh đạo đức tin rằng hôn nhân truyền thống “là trật tự thiên nhiên, bao gồm các vật chất bổ sung, tình cảm và tinh thần thiết kế của người đàn ông và phụ nữ.”

“Thư này khẳng định rằng cuộc hôn nhân không phải là tài sản của bất kỳ tôn giáo cụ thể hoặc quan điểm,” Ông Jason Adkins, Phó chủ tịch của tiểu bang Minnesota cho hôn nhân và các giám đốc điều hành của Minnesota công giáo hội nghị. “Cuộc hôn nhân giữa một người đàn ông và một phụ nữ là một cơ bản tốt dệt vào sợi vải rất của xã hội, tầm quan trọng trong đó được công nhận bởi các cộng đồng tôn giáo khác nhau những người đã gắn liền với nó ý nghĩa tinh thần và thần khổng lồ. Nhà nước không có sức mạnh để định nghĩa lại hôn nhân.”

Rev. Tiến sĩ. Dean Nadasdy, Tổng thống của giáo hội Lutheran-Missouri thượng hội đồng quận nam Minnesota nói cho Thiên Chúa giáo người ký tên khi ông nói: “Xác định hôn nhân là đặc quyền của Thiên Chúa, không phải chúng ta. Thiên Chúa đã xác định rõ ràng cuộc hôn nhân cho chúng tôi trong Kinh Thánh như là một cam kết giữa một người đàn ông và một phụ nữ (Genesis 2:24). Đây là một trong những cách chính mà Thiên Chúa đặt hàng và bảo tồn các sáng tạo, được đưa ra khỏi tình yêu và sự khôn ngoan. Như vậy, định nghĩa của hôn nhân là một vấn đề của sự thật, không phải quyền; lòng trung thành, không được hưởng.

“Đây không phải là ngón tay trỏ của bản án hoặc thành kiến,” Nadasdy tiếp tục. “Đó là sự chấp nhận Thiên Chúa sẽ khiêm tốn, những mong muốn từ bi để tìm kiếm lợi ích cao nhất cho chính mình và những người khác, và từ chối để tái tạo Thiên Chúa trong hình ảnh của chúng tôi.”

Những người ký cảnh báo rằng chỉ đơn giản là không bị buộc phải “solemnize” cuộc hôn nhân cùng giới tính không có gì để bảo vệ tự do tôn giáo như được bảo đảm trong tu chính án đầu tiên của Hoa Kỳ. Hiến pháp và các bài viết tôi, Phần 16 Hiến pháp Minnesota. Pháp luật được đề xuất rơi xa ngắn về việc bảo vệ quyền lợi của bộ, Phi lợi nhuận, Các doanh nghiệp, và cá nhân tự do tín ngưỡng tôn giáo của họ tập thể dục và tuân thủ của consciences.

“Nếu cuộc hôn nhân được xác định lại trong pháp luật dân sự, cá nhân và các tổ chức tôn giáo-bất kể niềm tin sâu sắc tổ chức-sẽ bị bắt buộc phải đối xử với công đoàn cùng giới tính như tương đương với cuộc hôn nhân trong cuộc sống của họ, bộ và các hoạt động,” họ viết.

Những người ủng hộ H.F. 1054/S.F. 925 đã tuyên bố rằng hóa đơn của họ đầy đủ bảo vệ tự do tôn giáo và hành vi mà họ xem xét việc phân biệt đối xử đã được bị cấm bởi Minnesota Human Rights Act. Điều này là sai. Càng nhiều các học giả Pháp lý cả hai bên của cuộc tranh luận đã ghi nhận, hôn nhân redefinition sẽ tạo ra một lũ tuyên bố mới. Hành vi từng được coi là không phân biệt đối xử dựa trên chính sách công cộng của trạng thái giới hạn kết hôn với một người đàn ông và một phụ nữ, bây giờ sẽ được coi là phân biệt đối xử nếu pháp luật này vượt qua.

Quan hệ giữa các hóa đơn, Minnesota Human Rights Act thực hiện rõ ràng bởi thực tế rằng H.F. 1054/S.F. 925 mình sửa đổi đạo luật nhân quyền. Các tác giả bill đã liên tục thừa nhận của buồng cho tự do tôn giáo không mở rộng để cá nhân, Các doanh nghiệp, và không-nhà thờ-liên kết các tổ chức.

“Làm cho chỗ ở cho hàng giáo sĩ, tòa nhà, và các tổ chức giáo hội bảo vệ chỉ có một khía cạnh của tự do tôn giáo,” cho biết Carl Nelson, Chủ tịch của biến đổi Minnesota, một mạng lưới hơn 200 Nhà thờ tin lành và các bộ ngành. “Niềm tin và giá trị của những người trong các pews, những người đã sống ra án và niềm tin trong cuộc sống hàng ngày của họ, nên cũng có vấn đề. Nhà nước này không thể và không nên nhãn là bigots và outlaws những người chỉ đơn giản tin rằng những gì thực tế mỗi nền văn minh đã luôn luôn tin tưởng về cuộc hôn nhân. Đáng buồn thay, đó sẽ là kết quả của pháp luật hiện hành để định nghĩa lại hôn nhân.”

Tất cả 201 nhà nước lập pháp và thống đốc sẽ nhận được một bản sao của lá thư cá nhân được gửi đến anh/cô ấy. Đọc toàn bộ lá thư Ở đây.

Người ký thư trải dài qua Đức tin truyền thống. Họ bao gồm người Do Thái, Hồi giáo, và các nhà lãnh đạo Phật giáo, và một sự đa dạng của cộng đồng Kitô giáo, bao gồm cả giáo hội Lutheran-Missouri thượng hội đồng, Giáo hội công giáo, Nhà thờ Thiên Chúa trong Đức Kitô, Giáo hội chính thống giáo, Hội chúng của Đức Chúa trời, truyền giáo Baptist, Hội nghị Baptist Iowa Minnesota, Wisconsin Evangelical Lutheran Synod, Giáo hội tin lành Việt Mỹ, cũng như các mục sư cá nhân từ một số giáo đoàn nhà thờ lớn nhất của Minnesota. Họ là người da trắng, La tinh, Người Mỹ gốc Phi, và đông nam á.

Nhà lãnh đạo của the Church of Jesus Christ of Latter-day Saints tại tiểu bang Minnesota cũng gửi một bức thư để các nhà lập pháp thúc giục họ để duy trì các định nghĩa hiện tại của hôn nhân ở Minnesota Luật tuần này.

LIÊN HỆ TRUYỀN THÔNG:

Mùa thu Leva